Thứ tư, 12/04/2023 - 12:46

Giới thiệu BCH Liên chi đoàn khoa Tài chính công nhiệm kỳ 2023-2024
Thành lập từ năm 1963, đến nay khoa Tài chính công đã có một bề dầy thành tích đáng tự trong cả lĩnh vực học tập và trong phong trào thanh niên của LCĐ Khoa. Dưới sự chỉ đạo của Chi ủy chi bộ Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa, BCH Đoàn TN Học viện và các đơn vị chức năng, LCĐ Khoa Tài chính công đã trưởng thành và lớn mạnh.

GIỚI THIỆU CHUNG

Nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Chi bộ, Ban Chủ nhiệm khoa Tài chính Công, Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính; sự phối hợp hoạt động có hiệu quả trong BCH LCĐ; sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các đoàn viên; công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại LCĐ khoa Tài chính công đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ. Điều đó đã góp phần xây dựng một LCĐ trong sạch - vững mạnh, là diễn đàn sinh hoạt chính trị lành mạnh - bổ ích, nguồn động viên, khích lệ các đoàn viên học tập và rèn luyện đạt kết quả cao. Trong năm học 2022-2023, LCĐ có 29 chi đoàn trực thuộc với khoảng gần 1.000 đoàn viên, trong đó có 01 chi đoàn giáo viên và 28 chi đoàn các lớp sinh viên CQ57, CQ58, CQ59 và CQ60.

BCH LCĐ Khoa Tài chính công tổ chức và điều hành các hoạt động của Liên chi đoàn và CLB Tài chính công hiện tại gồm có 11 đồng chí trong đó có 3 đồng chí thuộc chi đoàn cán bộ giáo viên và 8 đồng chí là đoàn viên của các chi đoàn sinh viên.

Công tác đoàn và phong trào thanh niên của Liên chi đoàn Khoa Tài chính công luôn được triển khai một cách có hiệu quả, tích cực và đi vào mặt thực chất. Các phong trào, hoạt động đã thực sự hướng tới đoàn viên thanh niên, hướng vào việc giúp đỡ đoàn viên thanh niên vươn lên trong học tập, nghiên cứu khoa học cũng như tháo gỡ những khó khăn vướng mắc. Với những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, LCĐ khoa Tài chính công liên tục nhận Giấy khen của Đoàn thanh niên Học viện và vinh dự nhận được Bằng khen xuất sắc của Thành đoàn Hà Nội năm học 2018-2019. Năm học 2021-2022, LCĐ khoa Tài chính công vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

LCĐ khoa Tài chính công luôn tự hào là nơi gặp gỡ, giao lưu của các bạn sinh viên và giảng viên trong khoa về các kiến thức, kỹ năng học tập, NCKH và các hoạt động Đoàn, Hội.

BCH LCĐ KHOA TÀI CHÍNH CÔNG NHIỆM KỲ 2023-2024 GỒM 11 ĐỒNG CHÍ SAU:

Ảnh đại diện

Chi đoàn

Chức vụ

Công việc phụ trách

Lê Thanh Dung

Bí thư LCĐ

Hoạt động chung của LCĐ

Nguyễn Sơn Hải

Phó Bí thư LCĐ

Học tập và NCKH SV

Nguyễn Hồng Long