Thứ hai, 06/01/2020 - 15:7

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “XUÂN ẤM YÊU THƯƠNG” CỦA THẦY TRÒ KHOA TÀI CHÍNH CÔNG

Ngày 05/01/2020 thầy và trò khoa Tài chính công đã thực hiện chuyến từ thiện “Xuân Ấm Yêu Thương” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3 thuộc Sở Lao động Thương binh xã hội Hà nội.

Hiện nay, Trung tâm đang nuôi dưỡng 90 cụ già neo đơn, không nơi nương tựa và 70 cháu nhỏ các độ tuổi từ sơ sinh đến 16 tuổi mồ côi hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 3 cơ sở tại Hà Nội: trụ sở chính tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liên; 02 cơ sở tại 43/42 Lạc Trung quận Hai Bà Trưng và 106 Nguyễn Hoàng quận Nam Từ Liêm. Mặc dù trung tâm được ngân sách nhà nước cấp kinh phí để hoạt động nhưng nguồn kinh phí còn hạn hẹp so với nhu cầu được chăm sóc y tế và các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống cho các cụ già, cháu nhỏ tại trung tâm. Vì vậy, sự ủng hộ của các tổ chức, đoàn thể, cá nhân đối với trung tâm là nguồn động viên về vật chất và tinh thần quan trọng giúp trung tâm có điều kiện chăm sóc đời sống, sức khoẻ cho các cụ và các cháu tốt hơn.

Đoàn từ thiện của khoa Tài chính công đã đến trụ sở chính của trung tâm giao lưu văn nghệ, hỏi thăm và trao 90 suất quà là những vật dụng thiết yếu cho các cụ già; 70 suất quà cho các cháu nhỏ và một phần tiền mặt cho trung tâm. Nguồn kinh phí của chuyến từ thiện do các thầy cô, gia đình các thầy cô và các em sinh viên trong khoa ủng hộ.

Chuyến từ thiện là công tác xã hội có ý nghĩa quan trọng, là hoạt động không thể thiếu để giúp lan toả tình yêu thương và sẻ chia khó khăn bất hạnh tới những mảnh đời còn nhiều khó khăn trong xã hội. Đây sẽ trở thành hoạt động thường niên của thầy trò khoa Tài chính công.

 

Số lần đọc: 656
Tin phản hồi
Chuyên mục chính

Hoạt động qua ảnh
Trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho 02 đ/c Phạm Thu Huyền bộ môn Kế toán công và Phạm Thanh Hà bộ môn Quản lý TCC0 Trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho 02 đ/c Phạm Thu Huyền bộ môn Kế toán công và Phạm Thanh Hà bộ môn Quản lý TCC1 Trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho 02 đ/c Phạm Thu Huyền bộ môn Kế toán công và Phạm Thanh Hà bộ môn Quản lý TCC2 Trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho 02 đ/c Phạm Thu Huyền bộ môn Kế toán công và Phạm Thanh Hà bộ môn Quản lý TCC3 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.20150 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.20151 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.20152 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.20153 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.20154 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.20155

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Thư viện ảnh  |  Video hoạt động  |  Liên hệ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA TÀI CHÍNH CÔNG
© Cơ quan chủ quản: Học viện Tài chính
Chịu trách nhiệm chính: Ths. Ngô Vút Bổng - Phó Giám đốc (PT) Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: Học viện Tài chính, đường Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại:
E-mail: khoatcc1963@gmail.com | Website: http://www.hvtc.edu.vn/taichinhcong
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà